Lắp đặt hệ thống thông gió cho Khu nghỉ mát đà nẵng - CÔNG TY ĐẠI LỘC PHÁT

Khu nghỉ mát Crowne Plaza Đà Nẵng là một tổ hợp khách sạn sang trọng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu của thành phố biển Đà Nẵng.

Từ phía biển nhìn vào, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khu vui chơi, giải trí ngoài trời với đầy đủ tiện nghi và một “hoa viên kiểu Thái” ẩn mình dưới bóng dừa xanh và những mái lều lá cọ mang đậm nét  miền nhiệt đới. Toàn bộ kiến trúc là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển phương Tây và nét độc đáo châu Á làm tôn thêm vẻ sang trọng và lộng lẫy cho công trình.

Khu nghỉ mát là một tổng thể các khách sạn với các phòng lưu trú sang trọng và hiện đại, các nhà hàng mang phong cách Trung Hoa và Tây Âu cùng các phòng tiệc, hội nghị được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại với sức chứa gần 1.000 người – là không gian lý tưởng cho các cuộc hội thảo trong và ngoài nước với quy mô lớn.

Khách sạn còn có các loại hình dịch vụ như trung tâm mua sắm, cửa hàng bán đồ mỹ nghệ, trung tâm chăm sóc sức khỏe và các phòng tập thể thao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, trong khuôn viên của khu nghỉ mát Crowne Plaza có một khu vui chơi giải trí Crown International Club, dành cho người nước ngoài với tổng diện tích 15.000m2. Đây là khu vui chơi giải trí cao cấp, được thiết kế theo phong cách châu Âu với một đài phun nước lớn được thiết kế theo thể thức nhạc nước thu hút sự chú ý của du khách ngay khi họ đặt chân vào tiền sảnh Crowne International Club.

Địa điểm thực hiện dự án : phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Diện tích : 20 ha

Quy mô dự án :

– Xây dựng và kinh doanh khách sạn với 535 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm hội nghị, biệt thự cao cấp để cho thuê, khu vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài.

– Kinh doanh tàu du lịch phục vụ khách của doanh nghiệp liên doanh đi tham quan trong khu vực thành phố Đà Nẵng.

– Kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng, kinh doanh lữ hành quốc tế đưa khách nước ngoài vào Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *