Tính cấp thiết của quạt hút công nghiệp trong nhà máy - CÔNG TY ĐẠI LỘC PHÁT

LẮP ĐẶT QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG VIỆC LUÔN LUÔN ĐƯỢC CÁC CHỦ ĐẦU TƯ ƯU TIÊN TRƯỚC KHI NHÀ MÁY ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHU CẦU CẦN THIẾT VÀ CẤP BÁCH NHẤT VÌ NÓ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ẢNH HƯỠNG ĐẾN NĂNG XUẤT LAO ĐỘNG.

lắp đặt quạt hút thông gió nhằm giúp làm giảm nhiệt độ trong nhà máy, nhà xưởng, nhà kho một cách triệt để nhằm mang đến một môi trường làm việc mát mẻ và trong lành hơn.

Một nhà máy, nhà xưởng, khi thi công, xây dụng nhà xưởng thì luôn luôn lợp tôn kẽm, và với chất liệu đó thì khi có mặt trời chiếu rọi thì lượng nhiệt phát sinh sẽ cao lên có thể tới 40 độ C, nếu không lắp quạt hút gió làm mát nhà xưởng, hoặc không đi hệ thống làm bằng tấm làm mát cooling pab chắc chắn nhân công sẽ làm việc dưới sức và ảnh hưởng không tốt đến kết quả lao động.

Với quạt hút thông gió khi lắp đặt thì nhiệt độ sẽ giảm xuống một cách đáng kể, có thể giảm trực tiếp từ 8 – 12 độ C làm cho môi trường trong nhà máy sẽ thông thoáng và mát mẻ tạo động lực cho nhân công làm việc hăng say và mang lại kết quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *